Apple đang phát triển AirPods Pro Lite, sẽ không có khử tiếng ồn

    Chia sẻ
Đây được cho là phiên bản “rút gọn” của dòng tai nghe AirPods Pro
 

Apple đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị phát hành phiên bản AirPods Pro Lite, dự kiến sẽ ra mắt với mức giá thấp hơn nhưng sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động phổ biến.

Theo báo cáo của TheElec, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang phát triển phiên bản giá rẻ của chiếc AirPods Pro Lite nhằm mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường tai nghe không dây, vốn đã phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.

Báo cáo tiết lộ rằng biến thể Lite của AirPods Pro sẽ không có tính năng khử tiếng ồn và sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm sau. Hiện tại, công ty đang phát triển giải pháp SiP chứa ‘H1’ - chip điều khiển âm thanh AirPod - thông qua một đối tác trong nước.

SiP hiện tại có hình dạng tròn, trong khi biến thể Lite sắp tới dự kiến sẽ có thiết kế hình vuông đơn giản. Theo báo cáo, nguyên mẫu của sản phẩm này sẽ được lên kế hoạch trải qua quá trình kiểm tra chất lượng ngay trong năm nay và bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Để giảm giá thành khoảng 20%, Apple sẽ cắt giảm một số tính năng như chống ồn chủ động nhưng vẫn giữ chất âm so với AirPods đắt giá hiện nay. Ngoài tên gọi hiện tại thì thiết bị được dự đoán sẽ ra mắt với tên gọi khác là AirPods X.

theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status