Apple gửi thư mời sự kiện “It’s Show Time” vào ngày 25 tháng 3 tới

    Chia sẻ
Sẽ không có iPhone ra mắt vào sự kiện "It's show time" sắp tới bù lại chúng ta sẽ có sự xuất hiện của bản nâng cấp dành cho tai nghe AirPods, iPad mini giá rẻ và iPod touch thế hệ 7 bên cạnh một số dịch vụ trực tuyến

Apple vừa gửi thư mời sự kiện diễn ra vào ngày 25/3 sắp tới (khoảng 12h đêm theo giờ Việt Nam). Theo các thông tin rò rỉ trước đó, công ty sẽ giới thiệu dịch vụ Apple News và nền tảng TV trực tuyến tại đây.

Thư mời này không tiết lộ quá nhiều thông tin khi được thiết kế dưới dạng ảnh GIF với số đếm ngược cùng khẩu hiệu "It's show time". Những tin đồn trước đây cho biết tại sự kiện diễn ra vào cuối tháng 3, công ty sẽ tập trung hoàn toàn vào việc ra mắt các dịch vụ.

Đây không phải lần đầu tiên Apple sử dụng khẩu hiệu "It's show time" cho một sự kiện. Tháng 9/2006, công ty đã sử dụng khẩu hiệu này tại sự kiện ra mắt dịch vụ phim trên iTunes cùng với thế hệ iTV đầu tiên (sau đó được đổi tên thành Apple TV vào năm 2007). Đây giống như một lời gợi ý của công ty về những điều sẽ diễn ra tại sự kiện sắp tới.

Bên cạnh đó, các thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ giới thiệu một số thiết bị phần cứng mới như bản nâng cấp của AirPods, iPod touch thế hệ 7, iPad mini giá rẻ và chiếc đế sạc không dây AirPower bản hoàn chỉnh. Một khả năng khác là iOS 12.2 sẽ được ra mắt, hiện tại phiên bản beta đang được thử nghiệm để đảm bảo tính năng Apple News mới sẽ hoạt động mượt mà.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Theo Macrumors

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status