Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 12/9

    Chia sẻ
Sau nhiều đồn đoán, 12/9 sẽ là ngày chúng ta chào đón thế hệ iPhone mới cùng những sản phẩm sáng tạo khác của Apple.

Apple hôm nay gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới của hãng vào ngày 12/9/2018. Địa điểm tổ chức vẫn là tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ). 

Mẫu thư mời năm nay có sự khác biệt khi sử dụng tông màu chủ đạo là đen thay vì gam màu sáng hoặc trắng như thường lệ. Ở chính giữa là vòng tròn màu vàng đồng cùng dòng chữ Gather Round (vòng tròn hội tụ). Apple không tiết lộ thêm chi tiết nào về các sản phẩm sẽ ra mắt.

Nhiều nguồn tin rò rỉ nói rằng, năm nay Apple sẽ tung ra đến 3 mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899 USD, một phiên bản màn hình 6,1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6,5 inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD

Apple gần như chắc chắn sẽ giới thiệu thế hệ Apple Watch mới bên cạnh việc nâng cấp dòng MacBook Air. Theo Phonearena, trong trường hợp có quá nhiều sản phẩm mới, "Quả táo" sẽ để dành các dòng máy tính Mac giới thiệu riêng vào tháng 10 hoặc 11. 

Theo 9to5mac

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status