Apple hoãn vô thời hạn ngày ra mắt iPhone 9

    Chia sẻ
 

Nguồn tin nội bộ Apple cho biết, công ty đã trì hoãn vô thời hạn ngày ra mắt iPhone 9; sự kiện WWDC có thể sẽ bị hủy.

Chia sẻ với Cult of Mac, một nhân viên Apple cho biết hãng đã hoãn việc ra mắt iPhone 9 vô thời hạn. Sự kiện WWDC có thể sẽ bị hủy bởi quận Santa Clara đã ban lệnh cấm tụ họp đông người cho tới cuối tháng này.

Dịch Covid-19 không chỉ khiến nhà Táo không có địa điểm để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, mà còn ảnh hưởng lớn tới dây chuyền cung ứng của Apple bởi các nhà máy của công ty tại Trung Quốc đã đóng cửa trong đợt bùng phát Covid-19.

Dù Apple đã dự kiến mốc thời gian khi nào việc sản xuất hàng loạt có thể bắt đầu, nhưng khi tình hình thay đổi từng ngày, công ty không dám đưa ra bất cứ cam kết nào về ngày phát hành.

Trên thực tế, hai sản phẩm mới của Apple là iPhone 9 và iPad Pro cũng sẽ gặp khó khăn trong quá trình sản xuất. iPhoe 9 sẽ là một sản phẩm hoàn hảo mang thiết kế iPhone 8, nút Touch ID, trong khi đó, iPad Pro mới sẽ được cải thiện camera (dự kiến sẽ có một camera tele rộng, siêu rộng và cảm biến, cùng với cảm biến 3D ToF cho các ứng dụng AR).

Chúng tôi nghĩ rằng quyết định trì hoãn sự kiện ra mắt có thể đã được đưa ra ít nhất một lần trước khi có thông tin công bố rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào giữa tháng 3, sau đó đổi thành ngày 31/3.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status