Apple iPad Pro 2021 sẽ trình làng tháng 4 với màn hình LED Mini

    Chia sẻ
Các nguồn tin đồn đoán rằng Apple sẽ ra mắt các mẫu iPad mới trong nửa đầu năm nay và một báo cáo mới nhất từ Bloomberg đã xác nhận rằng Apple iPad Pro 2021 sẽ được trình làng vào cuối tháng này.
 

Nguồn tin này cho biết, bất chấp các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng màn hình Mini-LED, chiếc Apple iPad Pro sắp tới sẽ sở hữu màn hình Mini-LED, thay thế cho các tấm LCD vốn được trang bị cho các biến thể 12,9 inch của iPad Pro.

Bên cạnh đó, phiên bản đắt tiền hơn của nó có thể xuất xưởng sau đó vài tuần.

IPad Pro mới dự kiến sẽ đi kèm với một camera đã được nâng cấp cũng như hỗ trợ kết nối Thunderbolt qua cổng USB-C. Thiết bị có thể sẽ được trang bị chipset Apple A14X, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu suất vượt mong đợi với sức mạnh ngang ngửa các thiết bị Apple Mac hỗ trợ M1.

Về thiết kế, iPad Pro sắp ra mắt dự kiến sẽ trông khá giống với các model hiện tại. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng sẽ dày hơn một chút nếu công ty lựa chọn cung cấp màn hình Mini-LED với độ sáng được cải thiện và tỷ lệ tương phản tốt hơn.

Hiện vẫn chưa rõ Apple dự định tổ chức một sự kiện ra mắt đặc biệt để giới thiệu các mẫu iPad mới hay chỉ công bố sản phẩm thông qua một thông cáo báo chí, tương tự năm ngoái.

Theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status