Apple phát hành iOS 12.1.4 sửa lỗi nghiêm trọng trên Group FaceTime

    Chia sẻ
 

Apple vừa phát hành iOS 12.1.4 với bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trên ứng dụng Group FaceTime đã được công bố vào cuối tháng trước.

Cuối tháng trước, giới công nghệ phát hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng trên ứng dụng Group FaceTime khi tự động cho phép ai đó nghe lén âm thanh thu được từ thiết bị được gọi đến mà không cần người nghe đồng ý trả lời.

Trước nguy cơ cao từ các hệ quả có thể xảy ra, Apple đã tạm thời gỡ bỏ ứng dụng Group FaceTime trong thời gian qua. Nhưng từ hôm nay, người dùng đã có thể tái sử dụng ứng dụng này trên phiên bản iOS 12.1.4. Apple cũng đã phát hành một tuyên bố chính thức về vấn đề này:

" Bản cập nhật phần mềm iOS 12.1.4 sửa lỗi bảo mật trong Group FaceTime. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi khách hàng và cảm ơn vì sự kiên nhẫn chờ đợi sự việc được giải quyết. Ngoài việc giải quyết lỗi đã được báo cáo trước đó, nhóm phát triển ứng dụng đã tiến hành kiểm tra bảo mật kỹ lưỡng cho dịch vụ FaceTime và thực hiện cập nhật bổ sung cho cả ứng dụng và máy chủ FaceTime để cải thiện bảo mật. Điều này bao gồm một lỗ hổng chưa được xác định trước đó trong tính năng Live Photos của FaceTime. Để bảo vệ những khách hàng chưa nâng cấp lên phần mềm mới nhất, chúng tôi đã cập nhật máy chủ của chúng tôi để chặn tính năng Live Photos của FaceTime cho các phiên bản iOS và macOS cũ hơn."

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status