Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt

    Chia sẻ
Tai nghe không dây Beats Solo 3 phiên bản New Year Special Edition sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với nhiều họa tiết nhưng ban đầu chỉ ưu ái bán tại Trung Quốc.

Apple vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe không không dây Beats Solo 3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì được ra mắt trong những ngày đầu tiên của năm mới nên thiết bị có tên "New Year Special Edition".

Phiên bản này là sự kết hợp của hai màu xám và bạc. Thông số kỹ thuật của tai nghe vẫn giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn, sở hữu thời lượng pin 40 giờ cùng chức năng sạc nhanh Fast Fuel trong 5 phút cho 3 giờ sử dụng, tương thích với cả iOS và Android. Tuy nhiên nhiều khả năng phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế.

Giá của phiên bản đặc biệt này là 330 USD (khoảng 7,4 triệu đồng). Điều đáng nói là khách hàng ở Trung Quốc có thể mua trả góp chiếc tai nghe Beats Solo 3 này với số tiền cần trả là 28 USD / mỗi tháng trong 12 tháng. Chưa có thông tin nào cho thấy phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Theo Phonearena

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status