Apple ra mắt thẻ tín dụng riêng: không số thẻ, không CVV, có chiết khấu

    Chia sẻ
 

Sau rất nhiều đồn đoán, Apple cũng ra mắt thẻ tín dụng của riêng họ với những điểm khác biệt so với thứ chúng ta vẫn dùng hằng ngày, dễ quản lý tài chính hơn

Hôm nay, Apple đã ra mắt một chiếc thẻ tín dụng của riêng mình với tên gọi Apple Card, để giúp thanh toán tại những nơi chưa hỗ trợ Apple Pay. Chiếc thẻ này có thiết kế cực đẹp, khả năng được làm từ kim loại, chỉ khắc duy nhất lô-gô ‘Trái táo’, chip điện tử và tên chủ thẻ. Nó khác biệt hoàn toàn với thẻ tín dụng chúng ta vẫn dùng khi không có cả số thẻ hay mã bảo mật CVV giống như những chiếc thẻ tín dụng thông thường khác.
Về cơ bản, Apple Card liên kết với iPhone và liên tục ghi lại từng giao dịch thanh toán của người dùng một cách thông minh, cho phép kiểm tra số dư, theo dõi giao dịch, xem được lịch sử dụng giao dịch một cách trực quan và chi tiết nhất có thể. Đem đến một bức tranh tài chính dễ kiểm soát nhất cho người dùng, hoàn toàn có thể giới hạn mức chi tiêu ngay trên smartphone.
 
 
 
Trước đây, bảng thống kê tài chính mỗi tháng đều đưa ra những số liệu hết sức khô khan, khó hiểu, nhờ có Apple Card kết hợp với Apple Maps, smartphone sẽ cho bạn biết chính xác bạn tiêu bao nhiêu, tại cửa hàng nào, địa chỉ của nơi đó.

Apple Card là một chiếc thẻ Daily Cash với mức chiết khấu là 2% cho các giao dịch bình thường qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch trực tiếp với Apple. Apple đảm bảo rằng tất cả các giao dịch sẽ được giữ bảo mật nhất có thể, không hề có một thông tin cá nhân nào của người dùng được ghi nhận và sử dụng cho các ý đồ khác mà người dùng không biết. Khi sử dụng chiếc thẻ tín dụng này, bạn sẽ không phải trả phí mở thẻ, không phải trả phí hàng năm, không phải trả phí thanh toán quốc tế và không có phí trễ thanh toán. Mọi thắc mắc đều có thể giải quyết bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua Messages.

Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký sử dụng một chiếc thẻ vật lý ngoài đời như nhiều thẻ tín dụng khác, được Apple hợp tác phát hành với ngân hàng Goldman Sachs và xử lý giao dịch bởi Mastercard, mức chiết khấu là 1%. Dịch vụ này sẽ được triển khai từ mùa hè năm nay

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status