Apple sẽ dời thời điểm mở cửa lại các cửa hàng tới tháng 4

    Chia sẻ
 
Trước đó, Apple đã đưa ra thông báo cho biết sẽ đóng cửa các cửa hàng của mình tới ngày 27/3 do sự bùng phát của dịch bệnh virus Corona.

Tuy nhiên, do mức độ ngày một nghiêm trọng của dịch bệnh tại nhiều quốc gia trên thế giới, Apple buộc phải hủy thời hạn mở cửa ban đầu cho tới khi có thông báo mới. Theo nguồn tin từ 9to5mac, có vẻ như Apple đang có kế hoạch mở lại một số cửa hàng từ tháng 4 tới. Dù vậy, không phải tất cả các cửa hàng đều được mở cửa trở lại mà sẽ áp dụng hình thức so le. Tùy thuộc vào tình trạng dịch bệnh của địa phương, Apple sẽ cho mở cửa lại cửa hàng để đảm bảo sức khỏe cho cả nhân viên và khách hàng.
Theo ông Deirdre O’Brien, Giám đốc mảng bán lẻ của Apple cho biết: Chúng tôi sẽ mở lại một số cửa hàng bên ngoài Trung Quốc trên cơ sở xen kẽ. Vào thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể nói là một số cửa hàng sẽ được mở lại trong nửa đầu tháng 4, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Hiện vẫn chưa biết rõ cửa hàng tại quốc gia nào sẽ được mở cửa trở lại nhưng thông báo này của Apple có thể sẽ khiến một số khách hàng cảm thấy không hài lòng, đặc biệt là những người đã đem thiết bị của họ tới bảo hành tại cửa hàng trước khi dịch bệnh bùng phát.


Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status