Apple sẽ hoãn kế hoạch sản xuất tai nghe AirPods Pro Lite

    Chia sẻ
 
Có vẻ như tình hình phức tạp của dịch coronavirus tại Trung Quốc chính là nguyên nhân khiến Apple buộc phải tạm hoãn các kế hoạch sản xuất của mình.

Tuần trước, DigiTimes đã bất ngờ tiết lộ thông tin về một chiếc tai nghe true wireless mới của Apple mang tên AirPods Pro Lite .Điều này đã khiến khá nhiều người thắc mắc liệu đây sẽ là phiên bản thế hệ thứ ba của AirPods thông thường hay là thành viên mới của gia đình AirPods Pro.
Mới đây, DigiTimes tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về AirPods Pro‌ Lite cho biết đây sẽ là một phiên bản giá rẻ của mẫu tai nghe đình đám AirPods Pro. Nguồn tin này còn cho biết rằng Apple dự kiến sẽ bắt đầu triển khai dây chuyền sản xuất ngay trong quý 2/2020. Tuy nhiên kế hoạch này đã phải hoãn lại mà không có lý do cụ thể. 

Nhiều khả năng nguyên nhân khiến Apple phải trì hoãn kế hoạch sản xuất là do sự bùng phát của dịch coronavirus tại Trung Quốc. Hiện thông tin về mẫu tai nghe mới của Apple vẫn còn rất mơ hồ trong khi AirPods Pro mới chỉ vừa được Apple ra mắt hồi tháng 10/2019 nên rất có thể đây sẽ là mẫu tai nghe true wireless giá rẻ đầu tiên của Apple.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status