Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày mai 18/5

    Chia sẻ
Thế hệ thứ ba của AirPod sở hữu nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế.
 

Theo tài khoản Twitter Luke Miani, Apple sẽ công bố AirPods 3 dưới dạng thông cáo báo chí thay vì tổ chức sự kiện. Thiết bị sẽ có phần thân ngắn hơn nhưng vẫn giữ thiết kế in-ear giống như AirPods hiện tại.

Nhiều thông tin đồn đoán trước đây từng cho biết, AirPods 3 sẽ có nguồn pin lớn, chất lượng âm thanh cũng tăng đáng kể nhờ công nghệ âm thanh giả lập âm thanh vòm Apple Spatial Audio, nhưng sẽ không có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và chế độ nghe âm thanh bên ngoài Transparency Mode.

Tai nghe True Wireless này có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn với đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Hộp sạc được thiết kế trau chuốt và tính tế hơn so với AirPods 2.

Thêm vào đó, tai nghe AirPods 3 còn được trang bị thêm màu đen để phù hợp với sở thích nhiều người dùng hơn. Nếu màu trắng tạo vẻ sang trọng nổi bật thì màu đen sẽ tạo nên vẻ huyền bí cho chiếc tai nghe này. 

Ngoài AirPods 3, Apple cũng có thể giới thiệu chiếc AirPods Pro thế hệ thứ hai nhưng không có nhiều nâng cấp, dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Music HiFi, dịch vụ hỗ trợ âm thanh lossless, Dolby Atmos và Dolby Audio, nhắm đến người dùng nghe nhạc bằng các dàn âm thanh cao cấp, tai nghe audiophile đắt tiền.

theo Phonearena

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status