Apple sẽ ra mắt AirPods 3 với tính năng kháng nước vào cuối năm nay

    Chia sẻ
Phiên bản tiếp theo của Airpods sẽ được Apple trang bị thêm tính năng kháng nước và bụi và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

AirPods 3 sẽ có tính năng kháng nước và có một số cải tiến về thiết kế, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019.

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, hai phiên bản AirdPods đã ra mắt không được Apple đưa vào tính năng kháng nước và bụi thì cuối cùng phiên bản tiếp theo sẽ được công ty Táo Khuyết áp dụng tính năng này. Ông cũng cho rằng, AirPods 3 sẽ được phát hành đúng vào thời điểm mùa mua sắm năm nay và có thể có một số cải tiến về thiết kế. Hai phiên bản AirPods trước đều có thiết kế tương tự nhau.

Một số thông tin cho rằng vào tháng 6 năm 2018, Apple đang phát triển AirPods thế hệ tiếp theo có khả năng chống nước và khử tiếng ồn. Ngoài ra, công ty cũng phát triển tai nghe over ear (chụp tai) với tính năng khử tiếng ồn có thể ra mắt vào những tháng cuối năm nay. Tai nghe được cho là mang chất lượng giống phòng thu và mang thương hiệu Apple. 

Vào tháng tư, nhà phân tích Ming-Chi-Kuo cho biết hai mẫu AirPods ra mắt sắp tới có thể sẽ được sản xuất hàng loạt từ quý 4 năm 2019 đến quý 1 năm 2020. Một trong hai mẫu sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và giá cao hơn so với AirPods 2, có giá khởi điểm là 159$.

Cả hai mẫu AirPods mới đều được cho là áp dụng công nghệ System in package (SiP) mới có thể cải thiện tỷ lệ năng suất lắp ráp, tiết kiệm không gian và giảm bớt chi phí.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status