Apple sẽ ra mắt ô tô vào năm sau với thiết kế siêu đẹp

    Chia sẻ
Một báo cáo mới cho rằng chiếc ô tô đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2021, sớm hơn 2 năm so với kế hoạch ban đầu của nhà Táo.

Theo EconomicDailyNews, Apple có thể sẽ ra mắt chiếc ô tô đầu tiên của mình vào năm sau. Báo cáo cho biết các nhà sản xuất và nhà cung cấp của công ty ở Đài Loan đang ráo riết tăng cường sản xuất các thành phần của “Apple Care” sớm nhất là vào quý 2 năm sau. Rõ ràng, công ty đã bắt đầu thử nghiệm hàng chục nguyên mẫu trên đường ở California, Mỹ.

Trở lại năm 2017, Apple đã nhận được giấy phép từ DMV của California để thử nghiệm những chiếc xe ô tô tự lái của mình. Trong khi nhiều báo cáo khác nhau đã xác định ngày ra mắt Apple Car vào khoảng năm 2023 và 2025, thì báo cáo mới nhất dự báo sản phẩm này sẽ ra mắt sớm hơn hai năm so với dự kiến trước đó. Cơ quan Đài Loan trích dẫn nguồn tin từ một giám đốc giấu tên của một nhà sản xuất lớn ở Đài Loan.

Vị giám đốc này tuyên bố rằng Apple đang nhắm tới mục tiêu ra mắt Apple Car vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, với tình hình đại dịch Covid-19 hiện tại thì điều này khó có thể xảy ra.

theo Gizmochina

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status