Apple sẽ thiết kế lại AirPods: công nghệ mới, pin trâu hơn

    Chia sẻ
Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đang cải tiến lại các thiết bị tai nghe không dây AirPods và AirPods Pro, phiên bản đầu tiên có thể được công bố vào đầu năm sau.

Cả hai model này được cho là sẽ có thiết kế mới với chip không dây cũng được nâng cấp. Bloomberg cũng cho biết tai nghe over-ear của Apple được đồn đại từ lâu hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và công ty cũng đang lên kế hoạch giới thiệu loa HomePod thế hệ thứ ba.

Theo báo cáo, AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple sẽ có phần thân nhỏ hơn với phần núm tai nghe có thể được thay thế, khác hẳn với thiết kế AirPods từng được ra mắt vào năm 2016. Các tai nghe thế hệ mới này vẫn có tính năng khử tiếng ồn, nhưng sẽ có ngoại hình hao hao với Galaxy Buds Plus của Samsung hoặc Pixel Buds của Google. Theo Bloomberg, việc đưa các công nghệ vào trong một thiết bị nhỏ hơn hẳn là một thách thức đối với nhà Táo, đồng nghĩa với việc thiết kế này có thể thay đổi.

Trong khi đó, AirPods giá rẻ hơn cũng đang được thiết kế lại với thân ngắn hơn và viên pin có tuổi thọ tốt hơn.

Bên cạnh đó, Bloomberg cho biết tai nghe over-ear Airpods 3 của Apple vẫn đang trong quá trình phát triển với thiết kế đã thay đổi, thân nhỏ hơn và phần núm tai nghe có thể sẽ được thay thế. Song, sản phẩm này không được trang bị tính năng chống ồn chủ động.

Theo The Verge 

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status