Apple thuê kĩ sư UI để phát triển công nghệ thực tế ảo

    Chia sẻ
Theo nhiều nguồn tin, Apple đang thuê những kĩ sư về UI (giao diện người dùng) để phát triển công nghệ AR và VR cho sản phẩm kính sắp được ra mắt.
Một loạt quảng cáo tuyển dụng của Apple đã được đăng lên mạng, tìm những kĩ sư về UI (giao diện người dùng) và các chuyên gia cho rằng hãng đang hướng tới phát triển giao diện cho hệ điều hành thực tế ảo và thực tế tăng cường của mình.

Hệ điều hành này rất có thể dành cho chiếc kính thực tế ảo mà người dùng đang chờ đợi bấy lâu nay của Apple, một sản phẩm sẽ thay đổi cách người dùng giao tiếp với công nghệ trong tương lai.

Quảng cáo này ghi rõ " Những ứng cử viên sẽ có cơ hội tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao, ảnh hưởng tới cả những nhà phát triển và người dùng trong ngành thực tế ảo. Chúng tôi sẽ cung cấp những ứng dụng cần thiết cho công việc bao gồm ARkit và Metal 2."

Trước đây cũng đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ công bố những sản phẩm thực tế ảo vào năm 2020, và có lẽ những thông tin về chúng sẽ được công bố trong một vài tháng tới.

Theo Techradar

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status