Apple trao giải thử thách chụp ảnh macro 'Shot trên iPhone'

    Chia sẻ
 

Apple mới đây đã công bố 10 bức ảnh chiến thắng từ Thử thách chụp ảnh trên iPhone Macro được triển khai vào đầu năm nay.

Theo đó, những người tham gia có thể gửi ảnh macro chưa chỉnh sửa trên bất kể ứng dụng Photos của máy hay bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào, được chụp trên iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max.

Một ban giám khảo quốc tế gồm các chuyên gia, bao gồm Anand Varma, Apeksha Maker, Peter McKinnon, Paddy Chao, Yik Keat Lee, Arem Duplessis, Billy Sorrentino, Della Huff, Kaiann Drance và Pamela Chen, đã xem xét các bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới và chọn ra 10 các mục chiến thắng từ Trung Quốc, Hungary, Ấn Độ, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan và Mỹ. Những bức ảnh chiến thắng sẽ được công bố trên trang web, tài khoản Instagram của Apple, ... “Táo khuyết” cũng đã nói rằng những bức ảnh đoạt giải có thể xuất hiện trong các chiến dịch tiếp thị của công ty, chẳng hạn như trong Apple Store hoặc trên các bảng quảng cáo. Bạn có thể xem đầy đủ những bức ảnh đầy đủ tại đây. Dưới đây sẽ là một số tác phẩm tiêu biểu.

"Strawberry in Soda" của Ashley Lee, đến từ San Francisco, Mỹ.
"A Drop of Freedom" của Daniel Olah, Budapest, Hungary.
"Hidden Gem" của Jirasak Panpiansin, từ Chaiyaphum City, Thái Lan.
"The Cave" của Marco Colletta, Taranto, Ý.

Theo Macrumors

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status