Apple tung iOS 13.1 dài 3 trang vá lỗi và tính năng mới

    Chia sẻ
Apple đã bắt đầu tung ra phiên bản iOS 13.1, sớm hơn một tuần so với dự định ban đầu, để giải quyết một số lỗi và thêm tính năng mới

Sau khi nâng cấp iOS 13 vào ngày 19/9, nhiều người dùng phàn nàn về hàng loạt trục trặc trên iPhone, từ các lỗi "vô hại" của Bluetooth, Wi-Fi, bàn phím... đến lỗ hổng bảo mật nguy hiểm cho phép hacker lấy được thông tin liên hệ mà không cần xác thực, xung đột nghiêm trọng với thao tác điều khiển trong game battle royale.

Ghi chú phát hành iOS 13.1 liệt kê danh sách dài 3 trang về những bản sửa lỗi và tính năng mới. Hiếm khi nào một bản cập nhật iOS kèm theo nhiều nội dung như vậy.

iOS 13.1 mang trở lại một số tính năng có trong iOS 13 beta nhưng bị xóa khỏi phiên bản chính thức, bao gồm Shortcuts Automations, chia sẻ EAT trong Apple Maps. Giao diện AirDroip cũng được nâng cấp nhằm khai thác tốt hơn chip định vị U1 Ultra Wideband có trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Các thay đổi đáng chú ý khác như làm mới giao diện trang cài đặt font chữ và Điểm truy cập cá nhân. Những ứng dụng được phát hành trong giai đoạn thử nghiệm (beta) sẽ kèm một chấm vàng bên cạnh biểu tượng, biểu đồ thời gian sử dụng pin thể hiện chi tiết hơn. iOS 13.1 mang đến tính năng chia sẻ âm thanh cho tất cả tai nghe Beats dùng chip H1 và W1, thay vì chỉ giới hạn cho AirPods và PowerBeats Pro. Nó cho phép nhiều tai nghe kết nối với một chiếc iPhone duy nhất. Biểu tượng HomeKit được làm mới trong iOS 13.1 với thiết kế thực tế và chi tiết hơn.

Nhìn chung iOS 13.1 cải thiện hiệu năng và mức độ ổn định hơn so với iOS 13. Người dùng iPhone 6S trở lên nên nhanh chóng cập nhật phiên bản này.

Người dùng hiện có thể cập nhật iOS 13.1 bằng cách truy cập vào Setting > General > Software Update sau đó thực hiện cài đặt.

Theo Businessinsider

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status