Apple TV+: chạy được trên TV Samsung, LG và Sony, tự sản xuất nội dung

    Chia sẻ
 

Khá bất ngờ khi Apple sẽ triển khai TV+ trên TV của cả Samsung, LG và Sony. Ngoài ra Apple cũng tự mình sản xuất nội dung, hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng

Apple ra mắt ứng dụng TV phiên bản mới với tên gọi Apple TV Channel, trong đó không chỉ có phim mà còn tích hợp thêm các nội dung từ những dịch vụ khác như Amazon, Hulu, HBO, Starz và Showtime. Ứng dụng Apple TV Channel không chỉ giới hạn trên thiết bị Apple TV mà còn có thể được cài đặt trên Mac, các thiết bị Firetv của Amazon hoặc Roku. Đồng thời, nó còn có thể được cài đặt sẵn trên các nền tảng SmartTV của các bên thứ 3 khác như Samsung, LG, Sony, Vizio, ... Ứng dụng sẽ có mặt đầu tiên trên TV Samsung, các thiết bị khác được cập nhật vào cuối mùa xuân năm sau và đến với máy Mac vào cuối năm nay. Mức giá chưa được tiết lộ.

Bên cạnh ứng dụng TV thì Apple hôm nay còn chính thức bước chân vào lĩnh vực sản xuất nội dung video với dịch vụ Apple TV Plus. Trong đó Apple mời về rất nhiều ngôi sao có tên tuổi trong làng điện ảnh, giải trí để tham gia các dự án của họ. Nói cách khác, Apple TV Plus sẽ là nơi trình diễn tất cả những sản phẩm video mà họ liên kết sản xuất với các đạo diễn, diễn viên khác.

 
Apple dự kiến sẽ dành ra 2 tỷ đô trong năm nay để làm các phim độc quyền, chính thức bước vào cuộc chơi trước các đối thủ như Netflix, Hulu, Amazon, HBO, … Các nội dung trên Apple TV Plus cũng sẽ hỗ trợ tải về để xem offline, song song cùng với việc xem online, tương tự như các dịch vụ coi phim khác trước giờ.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status