Apple Watch Series 5 có ảnh thực tế đầu tiên

    Chia sẻ
 

Chưa nhận ra sự khác biệt nhiều của Apple Watch Series 5 so với thế hệ 4, cải tiến có thể đến từ chất liệu và màu sắc mới

Một báo cáo gần đây của Bloomberg tiết lộ Apple đang lên kế hoạch làm mới cho dòng Apple Watch vào mùa thu này. Model mới dự kiến sẽ rất giống với Series 4, chỉ có những cải tiến nhỏ và các tùy chọn màu sắc, chất liệu mới. Bức ảnh cho thấy Watch Series 5 đang chạy watchOS 6 và trông nó giống như một phiên bản LTE, đang được kết nối với nhà mạng Orange France. Ngoại hình không khác lắm so với Watch Series 4.

Bức ảnh cho thấy Watch Series 5 đang chạy watchOS 6 và trông nó giống như một phiên bản LTE, đang được kết nối với nhà mạng Orange France.

Có một điều thú vị ở đây, số model của máy là A2157, đây là số model chưa từng xuất hiện trên bất kỳ thiết bị nào của Apple. Vì vậy, A2157 có thể là một phiên bản đồng hồ mới sẽ được phát hành trong mùa thu này.

Thông tin từ WatchOS 6 beta đã tiết lộ rằng sẽ có một phiên bản Apple Watch Series 5 với vỏ bằng titan và một phiên bản có vỏ bằng gốm. Apple Watch mới vẫn có sẵn với 2 kích thước case 40mm và 44mm. Ceramic đã được sử dụng trên cả 2 model Series 2 và Series 3 nhưng lại không được tiếp tục trên Series 4.

Tất nhiên, một giả thuyết khác cũng được đưa ra, đây có thể là một hình ảnh từ Watch Series 4 được chỉnh sửa lại qua phần mềm đồ họa. Như thường lệ, Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về hình ảnh này.

Theo Cultofmac

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status