Apple Watch Series 8 lộ ảnh render, thiết kế có thay đổi?

    Chia sẻ
Bản render của Apple Watch Series 8 đã xuất hiện, tiết lộ thiết kế của thiết bị.

Bản kết xuất này đã được tạo dựa trên các hình ảnh và tệp CAD. Theo đó, Watch Series 8 sẽ không được đại tu thiết kế như mong đợi.

Trên thực tế, thay đổi đáng chú ý duy nhất mà chúng ta thấy là Watch Series 8 có một cặp lưới loa thay vì chỉ một. Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Watch Series 8 có màu xanh lá cây nhạt, tương tự như iPad Air.

Tuy nhiên, bức ảnh này cho thấy Apple đang tái chế thiết kế cũ cho đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình, có tin đồn rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ bù đắp bằng cách giới thiệu các tính năng mới.

Vẫn còn rất nhiều thời gian để Apple chuẩn bị cho sự ra mắt của Watch Series 8 và vẫn còn phải xem liệu Apple có gây bất ngờ cho chúng ta bằng một thiết kế khác tại sự kiện của mình hay không.

Nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết chiếc Apple Watch thế hệ thứ 8 dự kiến sẽ hỗ trợ đo huyết áp, lượng đường trong máu và nồng độ cồn. Báo cáo mới của Bloomberg xác nhận rằng Apple đang nghiên cứu các tính năng này nhưng cũng đề cập đến một cảm biến nhiệt độ cơ thể đặc biệt.

Ngoài ra, Bloomberg cho biết các bản phát hành Apple Watch năm 2022 cũng sẽ bao gồm một mẫu SE được cập nhật và một mẫu thể thao hoàn toàn mới.

Phạm Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status