Apple Watch với cảm biến nhiệt độ cơ thể sẽ ra mắt vào năm 2022

    Chia sẻ
Theo Bloomberg, Apple Watch thế hệ thứ bảy sẽ là một bản nâng cấp lớn so với mẫu Series 6 hiện tại.

Cụ thể, chiếc đồng hồ thông minh đời mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn, khoảng cách giữa kính và màn hình cảm ứng cũng mỏng lại. Ngoài ra, chiếc Series 7 cũng sẽ được cải thiện khả năng kết nối băng thông siêu rộng (UWB).

Trong khi đó, chiếc Apple Watch thế hệ thứ 8 dự kiến sẽ hỗ trợ đo huyết áp, lượng đường trong máu và nồng độ cồn. Báo cáo mới của Bloomberg xác nhận rằng Apple đang nghiên cứu các tính năng này nhưng cũng đề cập đến một cảm biến nhiệt độ cơ thể đặc biệt.

Máy theo dõi lượng đường trong máu có thể sẽ xuất hiện trong vài năm nữa, cho phép những người mắc bệnh tiểu đường theo dõi lượng đường trong máu mà không cần phải lấy máu từ ngón tay của họ. Cảm biến nhiệt độ là một tính năng thực tế hơn có thể ra mắt vào năm 2022.

Bloomberg cho biết các bản phát hành Apple Watch năm 2022 cũng sẽ bao gồm một mẫu SE được cập nhật và một mẫu thể thao hoàn toàn mới.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status