ASUS công bố chương trình 30 Years Together với hàng loạt phần quà hấp dẫn

    Chia sẻ
 
HCM ngày 2/5/ 2019 — ASUS chính thức công bố chương trình 30 Years Together vào hôm nay, đây là một chương trình có phạm vi toàn cầu nhằm chào mừng 30 năm thành lập hãng với cộng đồng fan trên toàn thế giới. 
 
 
Chương trình kỷ niệm toàn cầu nhân dịp 30 năm thành lập hãng như một lời cám ơn dành cho các fan đã ủng hộ ASUS trong suốt thời gian qua.
Trong suốt ba thập niên qua, phản hồi của người dùng đã kích thích ASUS trong việc phát triển sản phẩm và nâng cao tiêu chuẩn sáng tạo cũng như chất lượng sản phẩm. Trong chương trình kỷ niệm này, ASUS sẽ bày tỏ những lời cám ơn chân thành nhất đến với cộng đồng fan trung thành đã liên tục ủng hộ hãng trong suốt thời gian qua bằng cách chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm.
Chương trình này khuyến khích các fan của hãng chia sẻ những câu chuyện về việc trải nghiệm các sản phẩm của ASUS hoặc tham gia trả lời các câu hỏi vui nhộn về việc ráp máy để thắng được những phần quà hấp dẫn. ASUS sẽ trao giải thưởng cho 30 người thắng cuộc bao gồm các dàn máy mod, các dàn máy high-end và các bo mạch chủ bản giới hạn với các vi xử lý Intel Core i9-9980XE, bo mạch chủ ROG Maximus XI Formula đi với vi xử lý Intel Core i9-9900K, card đồ họa ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti OC Edition, và một màn hình ROG Swift PG27UQ cũng như nhiều sản phẩm khác.
Chương trình kéo dài từ ngày 29/4 đến ngày 10/6. Thông tin chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/30yearstogetherp
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status