Asus lộ ảnh Zenfone 6 5G trượt 2 chiều siêu độc đáo

    Chia sẻ
 

Nếu smartphone 5G nguyên mẫu này của Asus được phát triển thực sự đó sẽ là ý tưởng khá tuyệt vời

Vào năm 2007, Nokia ra mắt chiếc N95 và nó nhanh chóng trở thành siêu phẩm trong mơ của nhiều người dùng ngày ấy với nhiều công nghệ vượt trội, ngoài ra thiết kế cũng là điểm đáng chú ý của chiếc máy này. Khi trượt xuống bạn sẽ có các nút điều khiển đa phương tiện và khi trượt lên bạn sẽ có một bàn phím. Mới đây, nguyên mẫu smartphone 5G của Asus cũng tận dụng lại ý tưởng này.
 
Tài khoản của leaker nổi tiếng Evan Blasss vừa đăng tải những hình ảnh về model đầu tiên được tạo ra bởi nhà thiết kế từng làm việc cho dự án Zenfone 5. Nó cho thấy đây là một chiếc smartphone 5G có thiết kế khá ấn tượng với màn hình viền mỏng ở cả 4 phía. Khi trượt xuống, điện thoại này sẽ để lộ hệ thống camera selfie kép cho góc chụp siêu rộng lên đến 120 độ và có 2 đèn flash LED khá lớn nằm bên cạnh. Trượt lên sẽ để lộ cụm loa được tinh chỉnh bởi Harman Kardon.
 
Ở phía sau của model này có camera kép xếp dọc và được đặt ở gần cạnh trên. Phía sau máy không có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng nó có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nguyên mẫu thứ 2 cũng là ý tưởng độc đáo nữa, cụm loa ngoài của nguyên mẫu phía trên được thay bằng màn hình phụ nhỏ đóng vai trò là bảng điều khiển tương ứng với từng ứng dụng. Nó làm liên tưởng đến thanh TouchBar trên MacBook Pro. Trong ảnh, bạn có thể thấy các tùy chọn chỉnh sửa cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên nguyên mẫu này vẫn dùng cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Những thiết bị này không chỉ dừng lại ở ảnh render nữa mà nó có cả nguyên mẫu thực tế nên rất có thể Asus vẫn đang phát triển chúng.

Theo Phonearena

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status