ASUS vẫn chưa thấy lợi nhuận ở mảng thể thao điện tử và gaming phone

    Chia sẻ
Giám đốc điều hành của ASUS cho biết hãng đang tiếp tục tập trung vào thị trường eSports di động cũng như phân khúc smartphone chơi game cao cấp nhưng chưa tạo ra lợi nhuận.

Trong đại hội cổ đông mới đây nhất, Xu Xianyue, Giám đốc điều hành của ASUS cho biết hãng đang tiếp tục tập trung vào thị trường eSports di động cũng như phân khúc smartphone chơi game cao cấp nhưng chưa tạo ra lợi nhuận. Tuyên bố này được đưa ra ngay trước khi ra mắt ROG Phone 6 mới. Thật khó để đưa ra lý do chính xác khi mà CEO Xu Xianyue không cho biết lý do chính thức nhưng có thể thấy gaming phone cao cấp mà ASUS đang làm vốn là một thị trường rất nhỏ nên khoản đầu tư nghiên cứu của ASUS là rất tốn kém bởi họ đang cho thấy họ là thương hiệu làm nghiêm túc bậc nhất với gaming phone, bằng chứng là mỗi khi ROG Phone mới ra mắt là có cả một hệ sinh thái phụ kiện đi kèm.

Vị CEO này cũng cho biết ASUS là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và smartphone của hãng cũng chiếm thị phần cao trong phân khúc. Nói về ROG Phone 6 sắp tới, máy sẽ có phần cứng hàng đầu như chip Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 165Hz, đây sẽ là một trong những điện thoại chơi game mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status