Asus ZenFone 6Z lộ ảnh thực tế, trượt 2 chiều như Nokia N95

    Chia sẻ
Sát thời điểm ra mắt, Asus ZenFone 6Z lộ ảnh thực tế với thiết kế trượt 2 chiều làm gợi nhớ đến huyền thoại Nokia N95 một thời. 

Zenfone 6Z sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất trong dòng Zenfone 6 mà Asus sẽ trình làng trong tuần tới. Điểm đáng chú ý thấy rõ đó chính là thiết kế trượt hai chiều giống huyền thoại Nokie N95 một thời. Thiết kế này giúp máy có màn hình không khiếm khuyết, 3 viền siêu mỏng và viền dưới hơi dày. Khi trượt màn hình lên, một dải loa sẽ hiện ra ở phía dưới máy còn khi trượt xuống sẽ để lộ camera kép dành cho mục đích selfie. Trong khi đó chiếc ốp làm cho ZenFone 6 chỉ có thấy máy này có duy nhất camera selfie nhô lên.
Tuy nhiên, vị trí cụm camera kép bố trí trên mặt lưng có phần hơi cao so với thông thường. Máy sở hữu 3 viền siêu mỏng, tuy nhiên phần "cằm" của ZenFone 6 vẫn khá dày. Phía sau còn có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng Zenfone 6Z vẫn chưa được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình như đồn đoán trước đây.
Về thông số, Zenfone 6Z được trang bị chip Snapdragon 855, pin 5.000mAh. Camera trước của máy chưa rõ độ phân giải trong khi cặp camera sau có độ phân giải lần lượt là 48MP và 13MP.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status