Audience “chơi đẹp” với audiophiles, nâng cấp dòng cáp Au24SE bằng series Studio ONE mới, nhưng không tăng giá

    Chia sẻ
Audience, thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị phụ kiện hi-end audio vừa ra mắt dòng cáp Studio ONE và Studio TWO mới. Đáng chú ý nhất là dòng Studio ONE, thay thế cho series Au24SE trước đây với nhiều nâng cấp nhưng giá không đổi.

Studio ONE và Studio TWO Series
Giống như tất cả các sản phẩm khác của Audience, dòng cáp Studio ONE và TWO đều được sản xuất tại Mỹ bằng những vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất của hãng. Ông John McDonald – chủ tịch Audience cho biết:

“Nhờ những tiến bộ trong quy trình sản xuất và vật liệu cao cấp, các sản phẩm thuộc dòng Studio ONE và Studio TWO mang lại giá trị tốt hơn cho các audiophiles. Hai dòng cáp này mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt, khả năng trình diễn phong phú, chi tiết, độ động và khả năng cân bằng âm thanh chính xác. Đây có thể xem là dòng cáp lý tưởng nhất dành cho một hệ thống âm thanh hi-end chuẩn mực”

Studio ONE RCA

Dây Studio ONE phono

Dòng Studio ONE thay thế cho dòng cáp Au24SE trước đây với hiệu suất hoạt động tối ưu nhưng giá thành không đổi, thông qua việc sử dụng chất dẫn điện bằng đồng OFC có độ tinh khiết cao cùng vật liệu điện môi XLPE được cải tiến.

Ngoài ra, cáp Studio ONE còn được xử lý trực tiếp bằng quy trình điện áp cực cao EHVP (Extreme High Voltage Process) độc quyền của Audience, giúp điều chỉnh cấu trúc tinh thể của các kim loại khác nhau trong thành phần, tạo điều kiện truyền tín hiệu và âm thanh một cách hiệu quả hơn.

Dây balance Studio TWO

Dây loa Studio TWO

Dòng Studio TWO của Audience là sản phẩm kế thừa từ Conductor SE trước đây. Về cấu trúc, Studio TWO cùng sử dụng dây lõi như Studio ONE nhưng không qua xử lý EHVP, ngoài ra các đầu nối khác nhau. Hiệu suất của Studio TWO tương tự như Studio ONE nhưng sở hữu tính đặc trưng về độ động, độ chi tiết hài âm và tái tạo màu âm trung trực. Cáp Studio TWO có giá không thay đổi.

Giá tham khảo:

Audience Studio ONERCA  – 1.199 USD/m
Audience Studio TWO – 699 USD/m

Audience được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio 

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status