Audio Physic Cardeas - Loa 1 tỉ đồng, độc đáo với dàn driver không dùng nhện định tâm

    Chia sẻ
 
Cardeas là thiết kế mở đầu cho chuỗi các mẫu loa được Audio Physic phát triển mới dựa trên công nghệ PowerTrain và cũng là đôi loa đầu tiên có driver không cần dùng nhện định tâm. 

Audio Physic Cardeas
Cardeas là cái tên khá nổi tiếng của Audio Physic, nó vừa được hãng loa Đức làm mới hoàn toàn để mở đầu cho chuỗi các sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ nền PowerTrain ™. Với đôi Cardeas mới, Audio Physic đã chứng minh thành quả nghiên cứu trong nhiều năm qua của mình bằng cách dùng công nghệ để đạt tới chuẩn mực âm nhạc tự do.
Audio Physic Cardeas được thiết kế 4 đường tiếng với một thùng loa đóng theo kiểu ghép sandwich nhiều lớp để chống rung cộng hưởng theo triết lý hoàn toàn mới. Việc bố trí driver không đối xứng giúp Cardeas tạo được hiệu ứng sân khấu stereo chính xác hơn.

Driver mid viền đôi và không dùng nhện loa
Driver woofer Audio Physic Cardeas không dùng nhện loa
Điểm tạo nên sự khác biệt của đôi loa 4 đường tiếng Cardeas chính là driver mid và woofer đều được chế tạo bằng kỹ thuật rất ấn tượng cho phép loại bỏ hoàn toàn nhện loa (định tâm khi màng loa di chuyển). Để làm được điều này, nhà sản xuất đã trang bị cho các driver bộ viền loa đôi, chính bộ viền loa này sẽ thay cho nhện loa, giữ màng luôn di chuyển theo trục hoàn hảo như piston.

Công nghệ Audio Physic PowerTrain ™ với các củ loa mới tập trung ở giữa, được cho có thể truyền động năng theo cách đặc biệt hiệu quả, nhằm mang lại độ động và độ phân giải micro cực cao.

Audio Physic Cardeas có đa dạng các tùy chọn màu sơn
Audio Physic Cardeas sẽ được tung ra thị trường vào quý 1 năm 2021 và có giá bán từ 1 tỉ đồng

Quốc Bảo

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status