Audio-Technica ATH-M50xBT thế hệ 2 - DAC mới, tích hợp trợ lý ảo, hỗ trợ codec LDAC

    Chia sẻ
Thiết kế tai nghe không dây nổi tiếng của Audio-Technica ATH-M50xBT vừa được hãng nâng cấp lên thể hệ 2 trang bị thêm nhiều tính năng mới như chip DAC cao cấp AK4331, nâng cấp amp, tích hợp trợ lý ảo.

Với những ai chưa từng biết đến dòng tai nghe này thì đây là phiên bản không dây bluetooth của thiết kế headphone kiểm âm dành cho phòng thu được xem là huyền thoại ATH-M50x của Audio-Technica.

Điểm thay đổi đáng kể nhất của ATH-M50xBT2 so với thế hệ trước đó là được trang bị chip DAC âm thanh tiên tiến AK4331 cùng nâng cấp module khuếch đại cao cấp hơn bên trong. Ngoài ra, kết nối không dây Bluetooth 5.0 và khả năng mã hóa codec LDAC chất lượng cao cũng như giảm độ trễ âm thanh (tối ưu bằng app) cũng là những cải tiến đáng kể cho cả trải nghiệm nghe nhạc và chơi game. Audio-Technica ATH-M50xBT2 sở hữu driver dynamic 45mm nổi tiếng về độ chi tiết, có dải tần đáp tuyến đạt từ 15Hz đến 28kHz, trở kháng 28ohm.

Việc nghe gọi trên tai nghe giờ đây được rõ ràng hơn nhờ micro kép và công nghệ tạo chùm beam hội tụ sóng âm giúp tai nghe tập trung tốt vào giọng nói của người dùng. Tai nghe còn tích hợp thêm trợ lý điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa. Bên cạnh đó, việc tích hợp tính năng cho phép truyền giọng nói của người dùng vào tai nghe khi đang thực hiện cuộc gọi trên hầu hết các smartphone, điều này giúp bạn dễ dàng trò chuyện qua hình thức video call tốt hơn hơn.

Về kết nối không dây, tai nghe cho phép bạn kết nối Bluetooth với cả hai thiết bị cùng một lúc, trong khi đó Google Fast Pair sẽ giúp việc kết nối với các smartphone Android trở nên dễ dàng hơn. Thời lượng pin của tai nghe đạt 50 giờ sử dụng. Người dùng sẽ sạc lại tai nghe qua cổng USB-C với thời gian sạc nhanh là 10 phút cho 3 giờ sử dụng liên tục. Trong trường hợp tai nghe hết pin, bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe thông qua cáp 3,5mm dài 1,2m đi kèm.

Audio-Technica M50xBT2 sẽ ra mắt thị trường với giá bán lẻ khoảng 5,3 triệu đồng.

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status