Audio-Technica ra mắt tấm Mat lót mâm than “limited” in tác phẩm của họa sĩ Eugene Berd, Ukraine

    Chia sẻ
Có tổng cộng chỉ 300 tấm Mat phiên bản đặc biệt in bức họa được vẽ bởi Eugene Berd, Ukraine. Audio-Technica cho biết, tổng số tiền thu được từ việc bán các tấm Mat này sẽ được chia cho các bệnh viện lớn nhất dành cho trẻ em và quỹ từ thiện động vật UAnimals.

Hãng chia sẻ rằng những sự kiện đang diễn ra ở Ukraine đã khiến ông Eugene tìm cách để kết nối, chia sẻ với thế giới về biểu tượng hòa bình của Ukraine. Thông qua tác phẩm được in trên tấm Mát với họa tiết bông hoa có hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương tương trưng cho hòa bình và sự sống. Những bài đăng trên các phương tiện xã hội của ông đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ rộng rãi.

Eugene Berd đã có thời gian dài nghiên cứu thư pháp ở Châu Âu, Ả Rập và ông đang cố gắng đưa các ý tưởng mới lạ, cổ điển này vào các phương tiện như ván trượt, gương và đĩa than cũ. Tấm lót đĩa than có độ dày 2mm được làm từ vải nỉ mật độ trung bình và được tráng men trên bề mặt in họa tiết giúp tăng độ trượt và cứng trong khi vẫn đảm bảo sự mịn màng trên đó.

Tấm mat phiên bản giới hạn của Audio-Technica và Eugene Berd được bán với giá qui đổi khoảng 350 nghìn đồng.

Thương hiệu Audio-Technica được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status