AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD

    Chia sẻ
Thông qua việc nâng cấp lên phiên bản G1.1, bộ đôi đầu streamer ALTAIR và ARIES của AURALiC sẽ được trang bị thêm đế platform chống rung cao cấp và hỗ trợ AirPlay 2.
 

Cả hai mẫu streamer ARIES G1.1 và ALTAIR G1.1 (tích hợp DAC) đều sở tấm đế có 6 chân đệm lò xo giúp chống rung tối ưu – thiết kế này thừa hưởng từ dòng G2.1 của hãng. Điểm khác biệt là tấm đế bạc này hoàn thiện bề mặt nhám satin vừa giúp tăng thêm giá trị về mặt thẩm mỹ đồng thời mang đến khả năng chống rung tốt hơn. Bộ đôi phiên bản G1.1 cũng được hỗ trợ kết nối không dây Apple Airplay 2. 

Với việc nâng cấp lên phiên bản G1.1, khách hàng có thể mua thêm bộ nhớ trong cho mẫu ARIES G1.1. Chỉ cần kết nối với DAC và tận hưởng các bản nhạc yêu thích của mình một cách tiện lợi.

Còn với model ALTAIR G1.1 chính là giải pháp “sạch” cho nền tảng nhạc kĩ thuật số, được tích hợp mạch DAC và bộ clock chính xác, chủ sở hữu chỉ cần kết nối thiết bị với ampli hoặc loa active là có thể tận hưởng nguồn nhạc trực tuyến ở chất lượng tối ưu.

Ngoài ra, sản phẩm cũng tích hợp mạch headphone-amp dành cho người dùng muốn nghe nhạc với tai nghe cao cấp của mình và màn hình hiển thị sắc nét cũng là một lợi thế so với các đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Giá tham khảo: AURALiC Altair G1.1 và Aries G1.1 có cùng mức giá bán lẻ khoảng trên 3.000USD.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status