Aurender A15 - Music Server tích hợp DAC, preamp, chạy chip AKM 4490 dual-mono, nâng cấp chipset Intel N4200 Quad CPU

    Chia sẻ
Thương hiệu Aurender chính thức trình làng model A15, đây được xem là phiên bản cao cấp hơn nguyên mẫu A10 vốn đã rất thành công trước đây.

Bên trong của Aurender A15 là bo mạch DAC AKM4490 có thiết kế dạng dual-mono, hỗ trợ giải mã full codec MQA, xử lý tín hiệu tối đa PCM 32bit/768kHz và DSD512. Thiết bị cũng được nâng cấp chipset mới dùng Intel N4200 Quad CPU giúp xử lý nhanh, ổn định hơn. Aurender A15 cũng trang bị cả hai ngõ ra XLR và RCA.

Aurender cho biết, việc sử dụng bộ nhớ đệm để sao lưu và phát nhạc sẽ cho độ tĩnh và hạn chế nhiễu tối ưu, không còn hiện tượng méo âm do nhiễm điện từ hoặc từ bộ cơ đĩa, mô-tơ... Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống cũng như ít tiêu tốn nguồn điện, cho tuổi thọ sử dụng bền bỉ và quan trọng là chất lượng âm thanh sạch, bảo toàn hài âm.

Về mặt trước thiết bị lấy cảm hứng từ nguyên mẫu N20 với màn hình LCD lớn 6.9inch giúp hiển thị đầy đủ và trực quan các thông tin như album, tên nghệ sĩ và tên bài nhạc. Một số cải tiến khác gồm bộ nguồn mono tuyến tính kép, cổng LAN được chống nhiễu kép... 

Aurender A15 có thể hoạt động như là một đầu stream nhạc từ bộ nhớ NAS hoặc bộ nhớ đệm bên trong cũng như phát trực tuyến từ các dịch vụ như Tidal, Qobuz, Spotify Connect và Internet Radio. Người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị này như một preamp, điều chỉnh âm lượng thông qua các công tắc ở mặt trước hay thông qua ứng dụng Aurender Conductor (iOs/Android).

Ngoài ra, Aurender A15 cũng có thể được sử dụng như là một đầu DAC khi được kết nối với các nguồn kĩ thuật số khác. Music Server tích hợp DAC/preamp Aurender A15 hiện có giá tham khảo khoảng gần 200 triệu đồng.

Thương hiệu Aurender được phân phối bởi Nguyễn Audio -  https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status