Avatar chơi chiêu, Avengers: Endgame đếm ngày rời ngai vàng điện ảnh

    Chia sẻ
 
Người hâm mộ MCU đang phẫn nộ vì kỷ lục phòng vé của Avengers sắp bị thay thế. 
Avengers: Endgame kết thúc Infinity Saga của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bằng cách chẳng thể nào vĩ đại hơn, đánh bại Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu lớn nhất xuyên suốt mọi thời đại. Tuy nhiên, với động thái mới của bom tấn 3D, thượng tầng của Marvel Studios phần nào tỏ ra lung lay.
James Cameron đã giữ vị trí đạo diễn gặt hái thành công thương mại lớn nhất trong lịch sử kể từ năm 1997, và củng cố vị trí của mình hơn một thập kỷ sau nhờ sự thay thế của Avatar đối với Titanic. Vậy nên dù có công khai chúc mừng Marvel Studios, vị đạo diễn chẳng thể nào vui vẻ ra mặt với việc ngai vàng của mình đã bị lật đổ.
Tuy nhiên, rất có thể Avatar sẽ giành lại danh hiệu này vào cuối tuần này, sau thông tin bom tấn khoa học viễn tưởng sẽ được chiếu lại tại các rạp chiếu Trung Quốc kể từ thứ Sáu. Avatar chỉ cần thu về 8 triệu USD để vượt mặt nhà vua hiện tại, và cơ sở cho viễn cảnh này là hoàn toàn khả thi khi sử thi Pandora đã thu về hơn 200 triệu USD từ các rạp chiếu của quốc gia tỷ dân và chỉ cần 4% con số đó.
Người hâm mộ của MCU đơn giản là phẫn nộ trước động thái thiếu fair-play này của Avatar đồng thời kêu gọi Marvel Studios trả đũa bằng cách tái phát hành Avengers: Endgame. Nhưng bất luận cuộc ẩu đả đấu đá này có đình đám đến đâu, những kẻ có lợi sau cùng vẫn chỉ là Disney khi cả hai tài sản này đều đổ tiền vào túi họ.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status