Avatar tiếp tục cho những kỷ lục của Avengers: Endgame “bay màu“

    Chia sẻ
 
Tái chiếm ngai vàng doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại là chưa đủ với tác phẩm 3D kinh điển.
Sau khi Avatar được tái phát hành tại Trung Quốc vào cuối tuần này, bộ phim kinh điển của James Cameron đã mang về 6,2 triệu USD trên các phòng chiếu IMAX, đóng góp này nâng tổng doanh thu định dạng IMAX của Avatar lên 249,5 triệu USD. Như vậy là sau cuộc soán ngôi Avengers: Endgame được dự đoán từ trước, Avatar hiện đã trở thành "bộ phim IMAX có doanh thu cao nhất mọi thời đại", vượt qua kỷ lục mà chính đỉnh cao Infinity Saga nắm giữ trước đó.
Các đạo diễn MCU, Joe và Anthony Russo, cũng như nhà sản xuất James Gunn đã lên tiếng chúc mừng đại kình địch trước những thành tích đáng nể, vì dẫu sao cả hai cũng đều chung mái nhà Disney. Giám đốc điều hành của IMAX, Rich Gelfond còn chia sẻ sự biết ơn với tác phẩm 3D khi trở thành bàn đạp đưa IMAX phổ biến trên khắp bản đồ thế giới.
Qua sự kiện gây tranh cãi này, có thể thấy, COVID-19 không phải là nguyên nhân chính ngăn cản việc phát hành các dự án điện ảnh, khán giả vẫn sẵn sàng ra rạp tiêu xài nếu đó là bom tấn thực sự khiến họ thích thú.
Do James Cameron đạo diễn, cùng dàn cast tiếng tăm như Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Michelle Rodriguez, Giovanni Ribisi, CCH Pounder, Wes Studi và Sigourney Weaver. Hậu truyện đầu tiên của Avatar saga hiện được dự kiến on air vào tháng 12 năm 2022.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status