Bản cập nhật Samsung OneUI 2.0 cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt

    Chia sẻ
 

Samsung đang gấp rút chuẩn bị tung ra bản cập nhật OneUI 2.0 cho các thiết bị Galaxy S10 với tính năng nhận diện khuôn mặt được cải thiện.

Đầu tiên là, điện thoại sẽ được bổ sung tính năng Alternative Look giúp điện thoại nhận diện khuôn mặt người dùng tốt hơn ngay cả khi có thay đổi một chút về khuôn mặt như trang điểm, đeo kính râm, cắt tóc.

Ngoài ra, tính năng này sẽ yêu cầu bạn phải giữ cho mắt mở khi đang thực hiện mở khóa thiết bị. Điều này sẽ giúp cải thiện bảo mật.

Bên cạnh đó, chế độ Dark Mode đã xuất hiện trên OneUI 1.0 sẽ được nâng cấp với tính năng Smart Lock giúp điện thoại có thể tự động điều chỉnh màu sắc và cách hiển thị của đồng hồ cũng như cũng như các thông báo hiển thị rõ chữ và icon hơn. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng này, hình nền điện thoại cũng được làm tối lại, đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Đặc biệt hơn, bản cập nhật mới này sẽ bổ sung tính năng Digital Wellness hỗ trợ theo dõi quá trình sử dụng điện thoại của người dùng, sau đó tổng kết chi tiết về quá trình sử dụng để người dùng biết họ đã sử dụng máy bao nhiêu lâu, hay ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất.

Phiên bản OneUI 2.0 Beta hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ và Đức.

Theo GSmarena

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status