Bản remake “Train to Busan” của Mỹ sẽ hướng đến New York

    Chia sẻ
 
Thảm họa hậu tận thế Hoa Kỳ sẽ lấy tiêu đề Last train to New York.
Các nhà làm phim Hoa Kỳ rất mát tay trong khoản thực hiện lại các dự án nước ngoài thành công khi thay thế bằng dàn diễn viên nội địa tài năng. Bộ phim kinh dị Train to Busan của Hàn Quốc đã trở thành hit quốc tế và không mất nhiều thời gian để một phiên bản Mỹ hóa của nó được bật đèn xanh.
Last train to New York sẽ là tiêu đề chính của phim.
Theo sát hành trình của một chuyến tàu cao tốc chạy từ Seoul đến Busan, xây dựng một bối cảnh cô lập để khải huyền zombie nổ ra. Các hành khách từ thế đoàn kết phải tranh giành quyền lợi để sống sót sau cùng. Và mọi thứ có lẽ sẽ vẫn diễn ra tương tự trong bản làm lại, chỉ thay đổi lộ trình của chuyến tàu khi New York sẽ là đích đến.
Gary Dauberman đang làm việc trên kịch bản với New Line, Atomic Monster, và Gaumont đảm nhiệm sản xuất. Đạo diễn người Indonesia - Timo Tjahajanto sẽ phụ trách dự án, tin đồn cũng chỉ ra ông sẽ là người cầm trịch bản làm lại từ bộ phim hành động nổi tiếng Under Siege cho Warner Bros.
Những người hâm mộ Eternals cũng có thể quan tâm khi biết rằng Train to Busan chính là bàn đạp đã đưa Ma Dong-seok lên bản đồ điện ảnh quốc tế. Vì vậy, không bỏ ngỏ khả năng nam diễn viên sẽ góp mặt trong bản làm lại của Hoa Kỳ.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status