Bản vá iOS 14.5.1 tiếp tục phát sinh thêm lỗi

    Chia sẻ
Sau vấn đề hao pin và hiệu suất giảm, iFan lại than phiền thêm lỗi của iPhone dùng bản iOS 14.5.1.
 

Theo đó, người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ thường xuyên bị thoát ứng dụng đột ngột khi đang sử dụng, các ứng dụng cũng tải lâu hơn, phản hồi của máy cũng chậm chạp hơn sau khi cập nhật iOS 14.5.1.

Trên Twitter, tài khoản tên là Gurnoor Singh thể hiện sự phẫn nộ: “Có vấn đề gì với iOS 14.5.1 vậy? Các ứng dụng mất nhiều thời gian để tải, điện thoại thì lag. Khi nào mới được sửa lại đây?”.

Đồng tình với Gurnoor Singh, dưới phần comment, rất nhiều người phản ánh rằng hoạt động của các ứng dụng iOS đã trở nên rất thất thường. Đôi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng và sau đó quay lại một ứng dụng nào đó, thì toàn bộ ứng dụng bị đóng băng và ngừng hoạt động hoàn toàn. Bên cạnh đó, nhiều ứng dụng cũng đôi khi thoát khỏi màn hình đột ngột mà không rõ lý do.

Bộ phận hỗ trợ của Apple cũng ngay lập tức phản hồi lại ý kiến của Gurnoor Singh và yêu cầu anh gửi trực tiếp những vấn đề nào đang gặp phải để xử lý.

Trên diễn đàn của Macrumors, người dùng Skardvin cũng cho biết, anh đã cập nhật lên iOS 14.5.1 trên chiếc iPhone 11 của mình. Sau khi cập nhật xong, tôi đang chơi trò Call of Duty Mobile và nhận thấy tốc độ khung hình rất khủng khiếp. Anh này đã kiểm tra cài đặt của mình và kiểm tra trên Geekbench thì thấy điểm số của máy rất kém. Sau đó tôi đã khởi động lại điện thoại của mình nhưng không có kết quả; nó vẫn rất chậm trong trò chơi và khi mở ứng dụng. Cuối cùng, Skardvin phải cài đặt lại game từ đầu và có vẻ như đã khắc phục được sự cố.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy, Apple? Có ai khác gặp vấn đề này không? Hãy đăng lên ảnh chụp màn hình về điểm Geekbench trên máy của bạn khi dùng iOS 14.5.1 để mọi người cùng biết nào”, Skardvin nhấn mạnh.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về những lỗi mà người dùng phàn nàn trên iOS 14.5.1.

theo Piunikaweb, Macrumors

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status