Bằng chứng cho thấy Galaxy S10 có thể lưu trữ được tiền mã hóa

    Chia sẻ
Liên tiếp rò rỉ tin đồn cho thấy Galaxy S10 năm nay được trang bị rất nhiều tính năng mới mẻ, trước đó là sạc không dây ngược, giờ đến lưu trữ tiền mã hoá.

Cụ thể, dịch vụ hay ứng dụng được Samsung phát triển này có tên Samsung Blockchain KeyStore, hoạt động như là một ví điện tử lạnh (cold wallet) lưu trữ tiền mã hóa, khóa công khai và riêng tư. Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ được dùng để xem thông tin về tài khoản, lịch sử các giao dịch của người dùng trước đó.
Ở phần màn hình giới thiệu, Samsung cho biết ứng dụng này sẽ là "một nơi bảo mật và tiện lợi dành cho các loại tiền mã hóa". Hãng cũng thêm tùy chọn Samsung Blockchain Keystore vào mục bảo mật sinh trắc học trong cài đặt của máy giúp người dùng có thể dễ dàng bảo mật và quản lý các chìa khóa riêng tư dùng trong giao dịch. Ethereum cũng được nằm trong danh sách các loại tiền ảo được hỗ trợ nhưng khả năng cao ứng dụng này sẽ còn hỗ trợ cả Bitcoin nữa.

Đây cũng là bức ảnh rò rỉ rõ nét nhất về chiếc flagship Galaxy S10, máy chỉ có camera selfie đơn ở mặt trước. Bên cạnh đó, viền màn hình gần như không có. Theo dự kiến, Samsung sẽ tổ chức ra mắt dòng Galaxy S10 vào ngày 21 tháng 2 tới.

Theo Sammobile

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status