Bằng sáng chế mới cho Huawei Mate 40 về màn hình cảm ứng bao quanh camera

    Chia sẻ
Huawei dự định sẽ ra mắt dòng smartphone Mate 40 vào cuối năm nay. Hiện tại, một bằng sáng chế do công ty nộp tiết lộ họ có thể đưa màn hình cảm ứng bao quanh camera của Mate 40.

Theo hồ sơ bằng sáng chế, Huawei Mate 40 có màn hình ở mặt sau, nhưng không giống như bạn thấy trên các điện thoại khác. Mate 40 sẽ có một màn hình bao quanh cụm camera tròn của thiết bị.

Màn hình cảm ứng và có thể hiển thị những thứ như thông báo, thậm chí còn cho phép người dùng trả lời hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp từ màn hình này. Ý tưởng này rất hữu ích, đặc biệt đối với những người thích úp điện thoại trên bàn làm việc vì họ vẫn có thể thấy các thông báo quan trọng mà không cần phải cầm máy lên. Một tính năng thú vị khác của màn hình này là người dùng sẽ vuốt ngón tay theo vòng tròn để điều chỉnh zoom khi chụp ảnh, theo kiểu DSLR cổ điển.

Việc nộp bằng sáng chế từ Huawei không có nghĩa công ty chắc chắn đưa công nghệ này lên dòng Mate 40 vào cuối năm nay. Chúng ta phải chờ thêm trong vài tháng tới để biết thêm thông tin.

Trần Kiên

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status