Báo Thái tự chọn đội hình, CĐV Thái 'trù ẻo' hợp đồng của HLV Park Hang – seo

    Chia sẻ
Tờ Siamsport đã tự chọn 23 cầu thủ thay thầy Park còn nhiều Fans Thái trù ẻo sau khi gia hạn hợp đồng đội tuyển Việt Nam sẽ thua Thái Lan.

Truyền thông Thái Lan theo sát từng thông tin của bóng đá Việt Nam

Có rất nhiều thông tin về tuyển Việt Nam trên báo Thái Lan nhưng không có tin của tuyển Malaysia (Ảnh chụp màn hình tờ Siamsport)

Các thông tin có liên quan tới bóng đá Việt Nam lúc này xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông Thái Lan, đặc biệt là liên quan tới HLV Park Hang – seo và đội tuyển quốc gia. Điều này hoàn toàn khác hẳn với mức độ thông tin và báo chí Thái Lan đề cập tới tuyển Malaysia, trong bối cảnh người Thái sẽ phải làm khách ở Malaysia vào 14/11 trước khi đá ở Mỹ Đình vào 19/11. Có thể một phần vì đội tuyển Việt Nam đang cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu với Voi chiến, nhưng một phần khác quan trọng hơn vì Thái Lan cũng khao khát đánh bại Việt Nam. Chưa khi nào trong lịch sử bóng đá Thái Lan việc đánh bại đội tuyển Việt Nam lại khó như lúc này dù cho người Thái đã có không ít cơ hội ở King’s Cúp hay ở chính trận đấu lượt đi của vòng loại bảng G trên đất Thái.

Báo Thái tự chọn đội hình cho tuyển Việt Nam

Báo Thái tự chọn đội hình cho tuyển Việt Nam (Ảnh chụp màn hình tờ Siamsport)

Trong khi HLV Park Hang –seo vẫn chưa có tuyên bố chính thức về đội hình của mình thì báo chí Thái Lan đã tăng tải thông tin về danh sách các cầu thủ cuối cùng được lựa chọn. Trong số này, người Thái gạch tên Ngô Hoàng Thịnh, người trước đó báo chí Thái Lan đã cho rằng tuyên bố sẽ bắt chết Messi Thái. Thông tin loại tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sau khi được đăng tải đã thu thút được rất nhiều bình luận hỉ hả của Fans Thái trên các diễn đàn khi cho rằng chẳng ai có thể khiến Messi Thái không thể tỏa sáng, nhất là với phong độ cao hiện tại. Đến thời điểm này, các thông tin về danh sách 23 tuyển thủ được lựa chọn của tuyển Việt Nam vẫn không bị gỡ bỏ dù HLV Park Hang –seo chưa đưa ra bản danh sách chính thức.

Rất nhiều Fan Thái hỉ hả với đội hình tự chọn của tờ Siamsport (Ảnh chụp trang fanpage của Siamsport)

Fans Thái trù ẻo hợp đồng mới của thầy Park

 

Nhiều Fans Thái cũng trù ẻo hợp đồng mới của thầy Park (Ảnh chụp trang fanpage của Siamsport)

Thông tin HLV Park Hang – seo gia hạn Hợp đồng cũng được báo chí Thái Lan đưa rất nhiều, đặc biệt là vấn đề mức lương của thầy Park cũng như mục tiêu, tầm nhìn của ông với bóng đá Việt Nam. Nhiều Fans Thái Lan cho rằng đây là một tín hiệu cho thấy bóng đá Việt Nam quyết tâm vươn tầm châu lục trong khi đó, không ít cổ động viên Thái Lan trù ẻo sau khi gia hạn Hợp đồng, thầy Park và tuyển Việt Nam sẽ thua Thái Lan.

Thầy Park chỉ quan tâm tới trận đấu chính thức trên sân cỏ 

Có thể thấy, nỗi sợ của người Thái đối với bóng đá Việt Nam ngày càng lớn và Voi chiến dường như quên mất rằng phía trước họ là những con hổ Mã Lai cũng đã ở thế đường cùng. Nếu thua Malaysia thì người Thái sẽ hoàn toàn thất thế khi tới Mỹ Đình. Vì vậy, Voi chiến cần tập trung vào chuyên môn nhiều hơn là những trận “võ mồm”

Kim Chi

BÌNH LUẬN
Nguyên khang
Cách đây vài chục giờ HLV ĐTQG VN đã làm thêm 1 HLV ĐTQG Indonesia mất việc tiếp tục là các HLV ĐTQG chung bảng G. Các bạn Thailan nên tìm kiếm HLV mới

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status