Bảo vệ thế giới kết nối của bạn với giải pháp người dùng mới

    Chia sẻ
Kaspersky Free and Kaspersky Anti-Virus vừa được thêm chức năng mới để bảo vệ người dùng chống lại các mối đe doạ mới nhất và tiên tiến nhất trong không gian mạng.

Các cải tiến của dòng sản phẩm cao cấp Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security liên quan đến hiệu năng, cấu hình đơn giản nhưng phát hiện hiệu quả. Quan trọng nhất là danh mục của công ty đã được bổ sung một sản phẩm hoàn toàn mới - một dịch vụ thích ứng gọi là Kaspersky Security Cloud - giúp bảo vệ người dùng khỏi mọi vấn đề họ gặp phải trong thế giới số.

Mỗi cá thể là duy nhất. Điều này cũng đúng với hành vi online của con người, hình thành nên thế giới số của cá nhân họ. Đó là lí do các chuyên gia của Kaspersky Lab phát minh và cấp bằng sáng chế cho công nghệ bảo mật thích ứng này. Kaspersky Security Cloud kết hợp tất cả các yếu tố tốt nhất của giải pháp hàng đầu, “dẫn đầu thị trường” bảo mật chống lại đe doạ trực tuyến và kịch bản thích nghi. Tính thích nghi nghĩa là dịch vụ cung cấp sự bảo vệ chính xác khi cần thiết, tuỳ thuộc vào hành vi cá nhân và thiết bị họ sử dụng.

Kaspersky Security Cloud hoạt động dựa vào cơ chế bảo mật đặc biệt. Nó không “đính kèm” vào thiết bị mà vào thông tin cá nhân của người dùng thông qua tài khoản trên My Kaspersky. Thêm vào đó, dịch vụ có sẵn cho thuê bao hàng năm và hàng tháng. Tuy nhiên, tính độc nhất của giải pháp nằm ở các cài đặt tương thích, sản phẩm hoạt động như một “cố vấn” giúp bạn nên làm gì để duy trì kết nối khi cần thiết, hoặc tránh gây nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân khi sự cố xảy ra. Ví dụ như:

- Thử tưởng tượng bạn đang cần gửi gấp một tài liệu quan trọng và bạn phải ghé vào một quán cafe gần nhất để sử dụng Wi-Fi miễn phí. Tuy nhiên Wi-Fi này không an toàn. Cụ thể, tội phạm mạng có thể chặn tất cả cá dữ liệu truyền tới. Kaspersky Security Cloud sẽ báo cáo rủi ro này dựa vào cài đặt, tự động chuyển sang VPN, mã hoá tất cả các dữ liệu. Hacker sẽ phải giải mã nó nếu muốn có được dữ liệu.

- Hoặc, nếu ai đó vào mạng Wi-Fi tại nhà của bạn và đang bí mật xem tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn - các trang web bạn truy cập, tin nhắn bạn gửi cho bạn bè và gia đình của mình. Hoặc chỉ sử dụng internet của bạn miễn phí. Với giải pháp mới từ Kaspersky Lab, điều này là không thể, bởi vì nó biết tất cả các thiết bị kết nối với mạng của bạn và luôn giữ thông báo cho bạn.

- Hoặc nếu có ai đó truy cập vào kết nối Wi-Fi nhà bạn và bí mật theo dõi hoạt động online của bạn như website bạn truy cập, tin nhắn mà bạn gửi cho bạn bè và gia đình hoặc chỉ để sử dụng Wi-Fi miễn phí thì sao. Với giải pháp mới từ Kaspersky Lab, điều này sẽ bị chặn đứng vì nó sẽ cho biết tất cả các thiết bị kết nối với bạn.

- Hoặc tưởng tượng bạn đang khẩn trương cài đặt một mật khẩu mới cho tài khoản mạng xã hội, nhưng mật khẩu quá đơn giản và dễ bị phát hiện ra. Kaspersky Security Cloud sẽ phản đối và gợi ý các mật khẩu đáng tin cậy hơn, chỉ ra bạn phải làm gì để hacker không có khả năng hack được. Do đó, thông tin giữa bạn và bạn bè vẫn an toàn.

- Mật khẩu mạnh tất nhiên là điều cực kì quan trọng, nhưng nếu dịch vụ bị hack và tất cả các mật khẩu đều bị đánh cắp thì sẽ như thế nào. Trong trường hợp này, Kaspersky Security Cloud sẽ tìm hiểu sự rò rỉ và cảnh báo cho người dùng để ngay lập tức thay đổi mật khẩu trước khi dữ liệu cá nhân trở thành có sẵn để bán trên chợ đen.

- Và nếu như bạn trễ cuộc họp quan trọng (một buổi phỏng vấn hay hẹn hò) và điện thoại hết pin, bạn không thể thông báo với người đang đợi bạn? Với giải pháp của Kaspersky Lab, trường hợp này rất khó xảy ra. Nó không chỉ liên tục báo cáo cài đặt thiết bị không an toàn và ứng dụng không cần thiết mà còn nhanh chóng chỉ ra thời gian còn lại của pin.

- Một trường hợp đáng quan ngại: ổ cứng laptop của bạn chứa các tài liệu giá trị như hình ảnh thú cưng, video đám cưới, giáo án cần phải giải quyết cho ngày mai… bị hư. Vô cùng đơn giản với Kaspersky Security Cloud. Giải pháp cho phép bạn thường xuyên sao lưu và cảnh báo ngay lập tức nếu ổ cứng có dấu hiệu sắp hỏng.

Ở trên là những kịch bản liên quan đến Kaspersky Security Cloud và chúng vẫn đang được bổ sung liên tục. Do đó, dịch vụ thích nghi mới cho phép người dùng luôn giữ kết nối mà vẫn bảo vệ được thông tin cá nhân của họ..

Kaspersky Security Cloud hiện có 3 phiên bản. Phiên bản miễn phí với giới hạn trường hợp bảo vệ, chỉ áp dụng cho một tài khoản và ba thiết bị cùng một lúc. Phiên bản cá nhân cung cấp đầy đủ chức năng cho một tài khoản và 5 thiết bị. Phiên bản gia đình bao gồm 20 tài khoản cho 20 thiết bị.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status