Bất chấp dịch Covid, Apple khai trương Store mới tại Thái Lan

    Chia sẻ
Apple Central World đã khai trương ngày trở thành Apple Store thứ hai tại Thái Lan và được đặt tại trung tâm mua sắm lớn ở Bangkok Iconsiam.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều các tín đồ của Apple từ khắp nơi trong thành phố.

Apple Central World mở ra một không gian chuyển động không ngừng với hai tầng mang thiết kế như một tán cây với phần mái được tỏa ra từ trục chính giữa, đem lại cảm giác tràn đầy sức sống và năng lượng. Cửa hàng được bao quanh bởi lớp kính, do đó bạn có thể nhìn được mọi thứ đang diễn ra bên trong.

Sự kiện khai trương Apple Store có vẻ hơi khác so với mọi năm bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. Để đảm bảo an toàn cho các tín đồ, Apple sẽ chỉ cho phép những ai đăng ký trước được vào cửa hàng trong buổi khai trương. Do đó, trước giờ khai trường, Apple đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến cho các khách hàng.

Vào buổi khai trương, các tín đồ phải xếp hàng đợi và vẫn giữ khoảng cách giữa mỗi người. Các nhóm khoảng 30 khách hàng được phép vào trong cứ sau 15 phút. Khách đến cửa hàng đã nhận được một túi của Central World, nhãn dán mang logo Apple.

Cửa hàng Apple Store đầu tiên của Thái Lan, đã thu hút một lượng khách hàng lớn trước giờ khai trương. Trên phương tiện truyền thông xã hội, hàng trăm người sử dụng hashtag #appleth mỗi ngày ở dưới mỗi bức ảnh chụp màn hình mua hàng và trải nghiệm của họ khi ghé thăm cửa hàng.

Dưới đây là một số bức ảnh bên trong cửa hàng Apple Store:

 Theo 9to5mac

Ngân Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status