Bất chấp dịch Covid-19, doanh số Xiaomi Mi 10 series vẫn vượt mốc 1 triệu máy trên toàn cầu

    Chia sẻ
 
Sau hơn hai tháng ra mắt, dòng sản phẩm Mi 10 series đã vượt mốc doanh số 1 triệu máy bán ra trên toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp.
Một blogger đã đăng tải bài viết trên Weibo ca ngợi hiệu năng của dòng Xiaomi Mi 10 khi so về giá bán trước những đối thủ. Cuối bài đăng, blogger này cũng không quên gắn thẻ Phó chủ tịch của Xiaomi - ông Lu Weibing và hỏi rằng liệu dòng Mi 10 đã đạt mốc 1 triệu máy hay chưa. 

Đáng chú ý, ông Lu Weibing đã trích dẫn bài đăng này và trả lời rằng dòng sản phẩm Mi 10 đã vượt mốc 1 triệu máy bán ra từ khá lâu trước đó. Mức doanh số này thực sự là một cột mốc ấn tượng khi các tổng doanh số smartphone trên toàn thế giới đã giảm 38% trong tháng 2 vừa qua. Đây cũng chính là thời điểm Xiaomi ra mắt và đưa dòng sản phẩm Mi 10 series lên kệ tại nhiều thị trường trọng điểm. 

Tổng doanh số smartphone trên toàn cầu đã giảm 13,3% trong quý đầu tiên của năm 2020 do các lệnh cấm từ nhiều chính phủ để hạn chế sự bùng phát của dịch Covid-19. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây đã cho biết Xiaomi và Apple đã dần hồi phục sau cuộc khủng hoảng này. CFO Shou Zi Chew của Xiaomi cũng tuyên bố thị trường Trung Quốc đã phục hồi 80-90%, tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng doanh số của Xiaomi vẫn đang bị ảnh hưởng và chưa thể đạt mức kỳ vọng.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status