Beats hợp tác Aston Martin tạo nên Studio3 phiên bản siêu hiếm dành cho tay đua

    Chia sẻ
Sự hợp tác giữa Beats và Aston Martin Racing đã cho ra đời chiếc tai nghe siêu hiểm Beats by Dre Studio3 Wireless phiên bản đặc biệt
 

Thay vì bán sản phẩm như thường lệ, những chiếc tai nghe Studio3 bản đặc biệt này sẽ được trao tặng cho các tay đua của Aston Martin trong tuần lễ diễn ra cuộc đua Le Mans 24 Hours bao gồm Marco Sørensen, Nicki Thiim và Darren Turner. Đây là một điều đáng buồn cho các fan của Beats và Aston Martin Racing khi không thể sở hữu được.

Tai nghe Studio3 Wireless được trao tặng cho các tay đua của Aston Martin Racing

Bên cạnh đó, sẽ có những mẫu tai nghe Beats by Dre Studio3 Wireless khác dành cho thị trường với giá bán lẻ đề nghị là từ £299, thỉnh thoảng sẽ có một số ưu đãi đi kèm cho người dùng.

Phiên bản Studio3 Wireless dành cho thị trường, giá đề nghị từ £299

Ngoài việc sử dụng chip Apple W1 dễ dàng kết nối với các thiết bị sử dụng iOS, tai nghe này còn sở hữu công nghệ khử tiếng ồn thích hợp cho việc khử mọi tiếng ồn xung quanh khi đi du lịch, đặc biệt là khi bạn đi máy bay.

Thời lượng pin theo tuyên bố của hãng lên tới 40 giờ cho một lần sạc kèm theo đó là khả năng sạc nhanh Fast Fuel chỉ 10 phút đổi lại 3 giờ nghe liên tục.

Trước đây Beats đã từng bắt tay với những hãng khác trong đó có cả Walt Disney

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm lần xuất hiện đầu tiên của chú chuột Mickey vào ngày 18 tháng 11 năm 1928, Beats cùng với Disney đã ngồi lại với nhau và tạo ra chiếc tai nghe Solo 3 Wireless phiên bản đặc biệt với hình dáng chú chuột Mickey trên khắp tai nghe.

Solo 3 Wireless phiên bản Beats ft Disney

Chiếc tai nghe Solo 3 Wireless này cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Có lẽ như việc hợp tác giữa Beats by Dre và một đối tác nào đó đều mang lại kết quả đáng nể cùng sản phẩm chất lượng. Hy vọng rằng trong tương lai Beats sẽ có nhiều mẫu tai nghe ấn tượng hơn nữa với mức giá không quá khó để sở hữu.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status