Ben Affleck làm Batman “lần cuối”, The Rock tiếp tục nhá hàng Black Adam

    Chia sẻ
 
DCEU đã có một ngày ồn ào với loạt thông tin phía sau ống kính, đỉnh điểm đến từ vai diễn của hai ngôi sao hạng A, Ben Affleck cũng như Dwayne Johnson.
Ben Affleck trở lại làm Người Dơi
Hậu Justice League, rõ ràng là khả năng Ben Affleck trở lại với vai trò Người dơi là gần như không thể khi bom xịt phòng vé đã làm trật bánh các kế hoạch của Warner Bros. cho DCEU. Sau thời gian dài chúng ta cũng đã có một Batman mới rất phù hợp và được mong chờ, Robert Pattinson.
Nhưng đó là câu chuyện cho đến trước ngày hôm qua, khi mà Warner Bros. chính thức thông báo rằng Affleck sẽ đeo lên mình mặt nạ dơi trong The Flash, đóng vai trò như người cố vấn cho Barry Allen. Đây là thông tin đáng mừng cho cộng đồng hâm mộ điện ảnh DC Comics kể cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra là một cameo ngắn ngủi của Bruce Wayne.
Còn về nhân vật chính của ta, The Flash do Ezra Miller tai tiếng thủ vai, khái niệm đa vũ trụ sẽ đồng thời đem Người dơi từ những năm 1989 của Michael Keaton trở lại và nếu tin đồn chuyển thể Flashpoint xảy ra thật, Jeffrey Dean Morgan nhiều khả năng sẽ khoác lên lớp phủ Người dơi Thomas Wayne. The Flash hiện đang được lên lịch vào 3 tháng 6 năm 2022, nhưng Miller phải hoàn thành công việc trong Fantastic Beasts 3 trước khi quay trở lại với vai diễn speedster.
The Rock tiếp tục thả thính cho lần đầu quân lĩnh vực siêu anh hùng
Dwayne Johnson đã gắn bó với Black Adam từ năm 2014, tuy nhiên, do kế hoạch bận rộn của cả DC cũng như The Rock, phản diện của Shazam vẫn chưa thể xuất hiện trong DCEU. Nhưng cuối cùng chúng ta đã gần hơn bao giờ hết được chứng kiến tác động của Adam đối với nhượng quyền thương mại khi bộ phim solo do Jaume Collet-Serra đạo diễn được nhá hàng liên tục.
Black Adam dự kiến sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay, nhưng rõ ràng là điều đó không thể thực hiện được do đại dịch và chỉ có thể bắt đầu guồng quay cũ cho đến 2021.

Link video The Rock đăng tải trên instagram cá nhân https://www.instagram.com/p/CEK91YklLcI/

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status