Black Panther 2 có thể thiết lập nhượng quyền siêu anh hùng mới

    Chia sẻ
Đã có rất nhiều tin đồn chỉ ra rằng Namor sẽ trở thành mối đe dọa chính trong Black Panther: Wakanda Forever khi ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy cuộc đụng độ giữa Wakanda và Atlanteans là điều không thể tránh khỏi.
Bleeding Cool mới đây đã cung cấp một số thông tin bổ sung về những gì hậu truyện đã có thể đã lên kế hoạch cho Sub-Mariner mang tính biểu tượng và có vẻ như MCU sẽ sử dụng điều này như một điểm khởi đầu để nhân vật có được nhượng quyền thương mại của riêng mình. Công thức sẽ diễn ra tương tự cách mà Captain America: Civil War giới thiệu Black Panther vào vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Để nói về trường hợp của Namor, đối với một nhân vật đã gắn bó cùng Marvel Comics từ ngày đầu thành lập, MCU có lẽ đã để dành tài sản này quá lâu. Namor còn được gọi là dị nhân đầu tiên, cũng có thể trở thành một thiết lập thú vị để đem sử thi X-Men giao thoa với bối cảnh hiện tại.
Black Panther: Wakanda Foreve sẽ phát hành vào cuối năm nay và hy vọng những rò rỉ sẽ đến nhiều hơn trong tương lai gần.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status