Black Ravioli Black Hole, thêm một giải pháp khử nhiễu cho dàn hi-end audio

    Chia sẻ
Black Ravioli, thương hiệu đến từ Scotland, trước đó chế tạo các tấm kê chống rung BR.Pad và BR.Big Pad vừa giới thiệu một hệ thống khử nhiễu tín hiệu và nhiễu nguồn, kết hợp nghiên cứu từ công nghệ hạt nhân và phát thanh vô tuyến.

Theo Black Ravioli, các sản phẩm của hãng được phát triển với đặc tính dựa trên nghiên cứu từ lĩnh vực hạt nhân cùng kinh nghiệm trong kỹ thuật phát thanh vô tuyến của chính nhà thiết kế Sailforth, Scotland.

Module Black Hole hoạt động bằng cách loại bỏ năng lượng thừa, nhiễu dạng điện từ trường, nhiễu mass từ các máy chủ âm nhạc, đầu streamer, các hệ thống loa chủ động (tích hợp công suất) và hầu hết mọi thiết bị điện tử nhằm giảm thiểu tiếng ồn, chống nhiễu. Hãng cũng cho biết rằng module hoạt động không tuân theo bất kỳ quy tắc chính xác nào mà sẽ căn cứ vào chức năng và khả năng khử nhiễu sẵn có của từng thiết bị.

Tương tự như các phụ kiện tiếp mass ngoài hiện có trên thị trường, người dùng có thể kết nối module Black Hole Signal đến các đầu vào USB, HDMI, RCA trên thiết bị của mình, cộng với các đầu nối đất có sẵn và các kết nối đầu jack loa kích thước 4mm hoặc jack càng cua. 

Không chỉ khử nhiễu tín hiệu trong hệ thống, hãng cũng giới thiệu Module Black Hole Power. Triết lý là tượng tự nhưng thiết bị này dùng để khử nhiệu tiến hiệu điện nguồn, từ các ổ cắm thừa, người dùng kết nối 1 dây nguồn với Black Hole Power. Hãng cho biết các thiết bị Black Hole Signal và Power này không chỉ là hộp nối đất mà hơn thế nữa là một giải pháp cho toàn hệ thống giúp loại bỏ nhiễu điện và năng lượng giả từ các thiết lập trên bộ dàn hi-fi hoặc AV.

Module Black Hole Signal: giá từ 500 đến 2700 Bảng Anh tùy vào số lượng đầu kết nối.
Module Black Hole Power: giá từ 1500 đến 2700 Bảng Anh tùy vào số lượng moduel khử nhiễu.

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status