Bộ ảnh chụp chân dung bằng camera Oppo F11 Pro: xứng danh chuyên gia

    Chia sẻ
Oppo được biết đến là chuyên gia "tự sướng" tuy nhiên với sự xuất hiện F11 Pro, người dùng sẽ ấn tượng hơn nữa bởi khả năng chụp chân dung. 

Sau một thời gian được cầm trải nghiệm, có thể nói ngoài thiết kế cuốn hút bắt mắt, thời lượng pin lớn và khả năng sạc nhanh ấn tượng ... chụp ảnh chân dung là điều người thử thích nhất trên F11 Pro. 

Chế độ chụp chân dung (Potrait Mode) là tính năng gần như không thể thiếu trên smartphone hiện nay. Khi lựa chọn chế độ này người dùng sẽ chụp được những bức ảnh chân dung đẹp, độc đáo bởi camera sẽ tập trung lấy nét vào chủ thể đặc biệt là khuôn mặt, trong khi phần hậu cảnh những chi tiết dư thừa sẽ làm mờ đi. 

Tuy nhiên, để có được bức hình chân dung ấn tượng bằng smartphone cần có sự kết hợp giữa cảm biến, khả năng lấy nét, khẩu độ và đặc biệt là thuật toán xử lý chứ không đơn giản như việc chuyển sang chế độ chân dung rồi click. Có thể nói, chế độ chụp chân dung trên smartphone dựa vào sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng.

Và Oppo F11 Pro hiện đang có đầy đủ cả hai yếu tố này. Mẫu máy tầm trung mới được Oppo ra mắt tại Việt Nam được trang bị camera kép gồm ống kính tiêu chuẩn 48MP và cảm biến chiều sâu 5MP, lấy nét theo pha, khẩu độ f/1.79, cảm biến hình ảnh lớn 1/2.2.5, kích thước pixel 0,8μm kết hợp thuật toán AI, làm đẹp ... mang đến những hình ảnh chân dung ấn tượng dù trong điều kiệu đủ sáng hay môi trường ánh sáng yếu. 

Cũng xem những bức hình chân dung được chụp F11 Pro từ môi trường nắng gắt, đủ sáng, ánh áng yếu và thiếu sáng.

 

Từ 30/3 đến 11/4, người mua có thể đặt trước Oppo F11 Pro (với F11, chương trình kết thúc vào ngày 19/4) với số tiền cọc chỉ 500,000 đồng để nhận được ưu đãi gồm loa bluetooth Havit, cùng trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt, với riêng Oppo F11 Pro, khách hàng còn được ưu đãi thêm chương trình bảo hành siêu hot với tổng thời gian bảo hành đến 2 năm. Chương trình áp dụng cho Oppo F11 Pro phiên bản Đen Thiên Thạch và Xanh Thiên Hà cùng F11 bản Tím Thạch Anh và Xanh Ngọc Thạch.

Gia Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status