Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree

    Chia sẻ
Quá trình bấm máy của Captain Marvel 2 đã kết thúc được một thời gian.
 
Vài ngày trước, có vẻ như phần tiếp theo Captain Marvel của Marvel Studios cuối cùng đã kết thúc quá trình sản xuất, tuy nhiên, dự án đã tỏ ra đặc biệt kín tiếng trên truyền thông kể cả những thông tin casting.
Mới đây, một vài hình ảnh phim trường đã bị rò rỉ trên mạng, may mắn thay, những cái nhìn này không nói lên quá nhiều điều về cốt truyện của phim.
Điều nổi bật đầu tiên là trang phục mới của Velani hay Ms. Marvel, dù vẫn giữ lại các yếu tố cổ điển đã được tiết lộ trong quảng cáo của loạt phim solo trên Disney +. Một số yếu tố bổ sung được thêm vào như màu sắc, chi tiết trên vai, chữ “S” mang tính biểu tượng trên ngực và thay đổi lớn nhất so với trước đây có lẽ là việc tạo hình đã thay thế đôi giày thể thao bằng một đôi bốt thực sự.
Thú vị hơn, Velani khi đang điều chỉnh make-up đã được chụp lại cùng một người người lính Kree với làn da xanh đặc trưng.
Nếu Secret Invasion khám phá cốt truyện Skrulls được thiết lập trong Captain Marvel, thì rất có khả năng Kree đã lên kế hoạch cho một cuộc xâm lược của riêng họ, nhưng tất nhiên đây chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status