Bộ đồ đen của Superman trong Justice League Snyder Cut phức tạp hơn bạn tưởng ?

    Chia sẻ
 
Không phải chỉ là đổi màu, ekip phía sau Snyder Cut đã khổ sở hơn rất nhiều.
Những người đảm nhận quá trình VFX đằng sau Justice League của Zack Snyder tiết lộ rằng họ đã phải vất vả hơn nhiều thay vì chỉ pick lại màu cho bộ đồ của Superman. Vậy là mọi thứ tiêu tốn tiền bạc và công sức nhiều hơn người hâm mộ đã lầm tưởng.
Bắt đầu bằng kết thúc khủng khiếp của Superman đã giúp thiết lập một trong những cốt truyện chính của Justice League Zack Snyder: Superman's resurrection. Black Suit mà Clark khoác lên u ám và đối lập hoàn toàn với niềm tin, hy vọng thể hiện qua gam màu đỏ và xanh dương rực rỡ.
Các giám sát viên VFX, Anders Langlands và Kevin Smith, trong cuộc trò chuyện với screenrant mới đây đã chia sẻ về những khó khăn bên trong hậu trường. Cụ thể xuyên suốt quá trình bấm máy, Cavill không mặc Black Suit và tuy những gì Photoshop có thể làm là thật kỳ diệu nhưng Langlands, Smith và Duncombe vẫn không hài lòng với kết quả. Đối với một vài bức ảnh, họ có thể tạm chấp nhận, tuy nhiên xuất phát từ tính chất phản chiếu của chữ S bằng bạc trên ngực, một bộ đồ chiến đấu hoàn toàn bằng kỹ thuật số sẽ dễ dàng để kiểm soát hơn.

Justice League: Why Superman Still Wears His Black Suit In Snyder's Ending

Do sự phẫn nộ trong quá khứ của người hâm mộ với các hiệu ứng của Justice League, đây có thể là một động thái đúng đắn để cho thấy sự chân thành mà ekip gửi gắm qua tác phẩm. Với bốn giờ phim để đào sâu, Snyder Cut đã tràn ngập internet với easter eggs, tuy nhiên với sử thi siêu anh hùng của Zack, câu chuyện phía sau ống kính mới thực sự là câu chuyện cuốn hút.

Tiếc là Snyder Verse sẽ bị khai tử trong DCEU, để lại những cliffhangers dang dở đầy tiếc nuối, nhưng có lẽ cái kết không trọn vẹn ở đây cũng là hướng đi tốt nhất cho cả hãng phim và đạo diễn để hướng đến tương lai hứa hẹn hơn.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status