Bố hốt hoảng vì con tiêu hết 918 USD để mua đồ trong game Fortnite

    Chia sẻ
Một cậu bé 12 tuổi đã gây lỗi lớn khi sử dụng thẻ ngân hàng của bố mình để mua những vật dụng trong tựa game di động Fortnite, với tổng giá trị lên tới 918 USD.
Một người bố mang tên Steve Harrison mới đây đã cảnh báo những bậc phụ huynh trên trang mạng xã hội của mình về sự nguy hiểm khi cho con mượn thẻ ngân hàng sau khi con của anh - Tyler tiêu tốn tới 918 USD. Theo Steve Harrison, vào đợt sinh nhật của con mình, anh đã cho con mượn thẻ ngân hàng để tự mua món quà sinh nhật.
Thế nhưng cậu bé láu cá 12 tuổi này đã nhớ thông tin thẻ, sau đó đăng nhập vào game Fortnite để mua đồ. Chỉ trong 3 ngày, cậu tiêu tới 918 USD (21 triệu đồng) trong thẻ của bố mình. Khi phát hiện ra sự việc này, người bố liên hệ với ngân hàng nhưng những thanh toán này đã trở nên hợp lệ nên không thể lấy lại được số tiền đã mất.

Fortnite là một tựa game miễn phí, nhưng người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiền thật trong thẻ ngân hàng để mua quần áo, phụ kiện và vũ khí cho nhân vật của mình. Theo như những chuyên gia phân tích, chỉ trong 1 tháng xuất hiện trên iOS, Fortnite đã thu về tới 25 triệu USD từ người dùng qua phương thức thanh toán này. Đây là một lời cảnh tỉnh cho các phụ huynh, không được lơ là và để con cái sử dụng thẻ một cách tùy tiện, vì chỉ bằng một vài nút bấm, họ có thể mất một số tiền vô cùng lớn.

Link tải cho iOS: Fortnite

Theo Dailymail UK

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status